Monday, 29 December 2014

Sáng kiến tổ chức sân chơi cho trẻ em

TTO - Hội đồng Anh vừa phát động chương trình ELEVATE nhằm đóng góp sáng kiến về đổi mới và sáng tạo để cải thiện hoạt động vui chơi của trẻ nhỏ (từ 0 đến 8 tuổi), 

Những sáng kiến mới này nhằm tưởng tượng lại không gian đô thị và các sân chơi, cũng như cách thức trẻ em tương tác với không gian đó.

Chương trình ELEVATE nhằm tạo cơ hội cho các cá nhân có sáng kiến về văn hóa được hợp tác cùng các đồng nghiệp trên toàn thế giới, trau dồi kĩ năng nghề nghiệp và cùng hiện thực hóa những ý tưởng của mình với sự hỗ trợ đặc biệt về kinh phí.

ELEVATE hướng đến mục tiêu xây dựng một cộng đồng toàn cầu gồm những cá nhân có thể đưa ra các giải pháp sáng tạo cho các thách thức và vấn đề hiện nay trong xã hội như quá trình đô thị hóa, hiện tượng già hóa dân số và sự phát triển bền vững.

Những người có ý tưởng xuất sắc nhất sẽ trở thành những thành viên đầu tiên của ELEVATE, và sẽ được đài thọ mọi chi phí tham gia Trại Sáng tạo ở  Trung tâm Nghệ thuật và Truyền thông Yamaguchi / Yamaguchi Center for Arts and Media [YCAM], Nhật Bản vào tháng 2-2015.

 

0 Comments:

Post a Comment

Subscribe to Post Comments [Atom]

<< Home