Tuesday, 22 July 2014

Vui hè cùng các lớp học miễn phí cho trẻ tại Cresent Mall

Từ ngày 21-7 đến 10-8, Trung Tâm Thương Mại (TTTM) Crescent Mall sẽ tổ chức các lớp học ngoại khóa thú vị, hoàn toàn miễn phí bao gồm piano, guitar, trống, vẽ, yoga và zumba dành cho trẻ từ 18 tháng đến 15 tuổi

Nắm bắt được nhu cầu ngày một tăng của người dân thành phố trong việc cho con em mình tiếp cận với các loại hình nghệ thuật, đồng thời mong muốn góp phần vào xu hướng chú trọng phát triển đời sống tinh thần cho cộng đồng, TTTM Crescent Mall tiếp tục tổ chức các lớp học nghệ thuật và thể thao dành riêng cho trẻ em trong độ tuổi từ 18 tháng đến 15 tuổi.

Chương trình học bao gồm các bộ môn guitar, trống, piano, zumba, yoga và mỹ thuật kéo dài trong 2 tuần cuối hè sẽ là một bước đệm tuyệt vời cho các bé cùng "khởi động" trước khi bước vào năm học mới tràn trề năng lượng. Đặc biệt, các lớp học này tuy hoàn toàn không thu phí nhưng vẫn được ban tổ chức đầu tư chu đáo từ cơ sở vật chất đến nội dung giảng dạy, nhằm mục đích tạo ra một sân chơi định kỳ bổ ích, thú vị cho bé và hoàn toàn yên tâm cho cha mẹ.

Đến với lớp guitar (nhóm 6-15 tuổi), trẻ sẽ được làm quen với các bước cơ bản để sử dụng đàn. Riêng piano sẽ có 2 nhóm lớp cho bé từ 3-5 và 6-15 tuổi. Ngoài ra, Crescent Mall sẽ tổ chức cả lớp trống cho các bé có sở thích với nhạc cụ này để bé bắt đầu học cách sử dụng dùi trống và đặc biệt là tư thế ngồi chuẩn. Trẻ cũng sẽ được học múa, học hát và vẽ với giáo trình đặc biệt từ Gymboree để hỗ trợ phát triển toàn diện về thể chất, nhận thức, cảm xúc và kĩ năng xã hội. Thú vị hơn, nhóm bé từ 3 đến 15 tuổi sẽ có những khoảnh khắc vui tươi và thư giãn với lớp múa zumba trên nền nhạc vui nhộn và các trò chơi tập thể, hay trở nên khỏe và dèo dai hơn với các bài tập hít thở và thiền định của lớp yoga, thiết kế đặc biệt dành cho trẻ từ 5 đến 15 tuổi.

Bên cạnh đó, đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp từ các trường nghệ thuật và thể thao uy tín như Việt Thương, Gymboree, Fit 24h cùng nhân viên thân thiện của tòa nhà sẽ trực tiếp hướng dẫn và chăm lo cho các bé để đảm bảo an toàn, thoải mái cũng như giúp trẻ tận hưởng trọn vẹn niềm vui từ các buổi học và phát huy tối đa khả năng của mình.

Chị Thúy, một nhân viên văn phòng, chia sẻ: "Mình đã cho con gái theo học lớp mỹ thuật của chương trình này tại Crescent Mall từ năm ngoái. Năm nay, khi bé đã lớn hơn một chút, mình nhất định sẽ đăng ký cho con học thử yoga". Bản thân chị Thúy cũng là một "tín đồ" của bộ môn này.

Riêng gia đình anh Quang (Q.7) cho biết con trai anh khi còn bé rất nhút nhát và ít nói. Nhiều lúc gia đình sợ cháu bị tự kỷ nhưng mọi thứ hoàn toàn thay đổi từ khi anh cho bé tập chơi thể thao và học đàn. Cháu bỗng dưng trở nên hòa đồng, mạnh dạn và tự tin hơn rất nhiều. "Khi biết Crescent Mall có các lớp học nghệ thuật miễn phí, vì gần nhà nên tôi đăng ký ngay cho con có thêm một sân chơi bổ ích" - anh Quang nói.

 

0 Comments:

Post a Comment

Subscribe to Post Comments [Atom]

<< Home